แม่ๆคิดว่าไง

คือเรามีลูก ลูกก้ออยู่บ้านสามี คือเวลาที่เราจะไปบ้านแม่เราแต่ต้องไห้แม่สามีไปส่งเพราะเค้าไม่ไห้ขี่รถเครื่อง คือเวลาเราบอกไห้เค้าไปส่งเค้ามักจะพูดว่าไปทำอะไร เอาหลานไว้เดอะดูเอง รู้ว่าบางทีก้อพูดเล่นแต่เค้าก้อไห้เอาหลานไปแต่คือ บางทีเราก้อคิดว่าทำไมเราจะพาลูกไปเล่นบ้างไม่ได้หรอ(2-3เดือนจะได้ไปที)

1 ตอบกลับ

คงหวงหลานค่ะ 😂😂 อย่าคิดมากนะคะแม่