แม่ๆคนไหนฝันเหมือนกันบ้าง เป็นจริงไหม

คือเรามีลูก4เดือน ตั้งแต่ลูกได้2-3เดือน จนตอนนี้4เดือน เราฝันถึงเด็ก ฝันว่ามีลูกคนที่2 ฝันว่ามีลูกแฝดตลอดวนไปวนมากะเรื่องเด็ก เป็นแบบนี้สักพักเลย#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

นี่ก่อนปล่อยท้องฝันถึงเด็กเป็นปีค่ะ แต่ไม่ปล่อยก็ไม่ท้องนะ พอปล่อย 2 เดือนติดเลย

2w ago

คะแม่ เพราะเดี๋ยวหิวเดี๋ยวปวดหลัง ง่วงทั้งวัน พอตกมืดหน่อยเหมือนไม่สบาย