ก่อนและหลังท้อง

แบบนี้จะได้ลูกผ.ชหรือผ.ญก่อนท้องไม่ค่อยชอบกินของหวานพอมาท้องตอนนี้กินของหวานได้ไม่ชอบแต่งตัวแต่ไม่แพ้ท้องมีบ้างอย่างที่กินได้และก็บางอย่างที่อ๊วก แม่ๆคิดว่าไง🥰☺ตอนนี้7สัปดาห์6วันเอง

1 ตอบกลับ

อาการดังกล่าวข้างต้นมาไม่สามารถบอกเพศได้เลยนะคะแม่

2y ago

แม่คิดว่าน่าจะได้ผ.ช5555 🥰🥰