เครียดมากเลยค่ะ ท้องแฝด 8week

คือเรามีลูก 2 คน บวกกับลูกติดแฟน 1 คน แต่อยู่ ด้วยกัน เลี้ยงดูเหมือนครอบครัว เท่ากับมีลูก 3 คน ก่อนหน้านี้คุณหมอไม่ทำหมันให้ เพราะอายุยังน้อย ตอนนี้ทองลูกแฝดเครียดมากเลยค่ะ ประวัติตระกูลทั้งสองฝ่ายไม่เคยมีใครได้ท้องแฝด ขอกำลังใจจากแม่ๆหน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

เครียดมากเลยค่ะ ท้องแฝด 8week
1 ตอบกลับ

เป็นกำลังให้นะคะแม่ ลูก 5 คนบ้านไม่เหงาละ แต่ทำงานหนักนิดนึงแต่ละคนกว่าจะโตใช้เงินไม่น้อยเลย