แม่ๆท่านไหนเคยผ่าคลอดแบบดมยาบ้างคะ

คือเรามีภาวะไทรอยด์เป็นพิษ คุณหมอแนะนำให้ผ่าคลอดแบบดมยาอย่างเลี่ยงไม่ได้เลยค่ะ ต้องผ่าเท่านั้น😔 อยากทราบว่า ผ่าคลอดแบบดมยา ใช้เวลานานแค่ไหนกว่าจะฟื้นตัวแล้วได้สติ และหลังคลอดนานแค่ไหนถึงจะเริ่มอบตัวได้ (จากกำหนดคลอดปกติ 17 ก.ค. นัดผ่าคลอด 2 ก.ค.นี้) ทั้งตื่นเต้นทั้งกังวล😅

แม่ๆท่านไหนเคยผ่าคลอดแบบดมยาบ้างคะ
21 ตอบกลับ

บ้านนี้ไทรอยด์เป็นพิษค่ะ หมอให้คลอดเองได้ แต่พอดีปากมดลูกไม่เปิด เลยได้ผ่า ตอนแรกบล็อกหลังแต่หลังแข็งมาก เลยได้ดมยาแทน