ทีมกรกฏาคม66

#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ คลอดกันหรือยังค่ะ เราได้37+1wกำหนดคลอด17.ก.ค.66 นัดผ่าคลอด 6.ก.ค.66ค่ะแม่🥰

26 ตอบกลับ

บ้านนี้ 38+6 ยังเงียบอยู่เลย อยากแตกไม่ไหวแล้วตอนนี้ อุ้ยอ้ายมากกกก🤣🥰 เมื่อวันที่26ไปหาหมอ หมอก็ไม่บอกอะไรนอกจากถ้าเกิดมีอาการให้ไปรพ.ทันที ตอนนี้ก็ได้แต่รอ🤣 ยังเงียบอยู่เลย วันที่3กค.หมอนัด กำหนดคลอด7กค.

ครบ 40 สัปดาห์วันที่ 13 นัดหมอผ่าวันที่3 ค่ะ ช่วงนี้ เดินเยอะไม่ไหวน้องน่าจะลงสุดอุ้งเชิงกรานแล้วค่ะ แม่กลัวแอบออกก่อน ช่วงนี้จะง่วงนอนมากเป็นพิเศษ

12mo ago

@som พรุ่งนี้นอนรอใช่มั้ยคะ วันนี้อยากดินอะไรกินให้เต็มที่นะคะแม่ บ้านนี้ทุเรียนหลายลูกแล้วค่ะ 5555 ขอให้ผลการผ่าตัดเป็นไปได้ด้วยดี ลูกแข็งแรงๆนะคะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ 17 ก.ค รอสัญญาณอยู่ค่ะ แต่ยังเงียบๆอยู่🤣🤣🤣แม่อยากแตกแล้วค่ะ อึดอัดและปวดหลังมากค่ะ

37+2 นอนรอคลอดตั้งแต่เมื่อวาน ปากมดลูกแม่เปิดแค่2เซนเอง อิแม่จะตุ้ยแล้วค่ะ😂😂🤣🤣

บ้านนี้กำหนดคลอด17ก.ค.66 ตอนนี้37+3น้องไม่กลับหัว คุณหมอนัดผ่า5ก.ค.นี้แล้วค่ะ

12mo ago

นัดผ่าวันเดียวกันเลยจ้า แต่แอบกลัว ลืมความเจ็บปวดคนแรกไปแล้ว แอบกลัวเจ็บมาก ตอนนี้

นัดผ่าคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ แม่ทนรอเจอน้องจะไม่ไหวแล้วค่ะ

38+6 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ กำหนดคลอด 7 กค. แม่อยากแตกไม่ไหวแล้วค่ะ🤣

บ้านนี้ 38w2dท้องแข็งบ่อย แต่ก็ยังเงียบอยู่จ้า กำหนดคลอด 9 ก.ค🥰

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะแต่ของน้องย้ายทีมมา27มิถุนายน66แทน

กำหนดคลอดวันเดียวกันเรยค่ะ ของเรานัดผ่าวันที่3 ก.ค.66