ขอสอบถามแม่ๆค่ะ

คือเราปวดบริเวณ​ที่วงกลมไว้ค่ะปวดมากเวลายืนหรือเดินแต่ถ้านอนหรือนั่งไม่ปวดนะค่ะ​ เป็นอะไรหรือเปล่าค่ะ​ หรือเจ็บเตือนค่ะ​ 35+4Wค่ะ​ ท้องแรกค่ะ​ ผิดกฎลบได้นะค่ะ​ ???

ขอสอบถามแม่ๆค่ะ
1 ตอบกลับ

เราปวดหน่วงอะคะ เพราะน้ำหนักเด็กลงมากดทับเลยทำให้เกิดอาการปวดอะคะพอตลอดลูกก็หายคะ