หน้านี้เข้าดูไม่ได้เลยเป็นมาสามวันแล้ว

ผิดกฎลบได้นะค่ะ ใครเป็นแบบนี้บ้างค่ะ จะดูพัฒนาการลูกแต่หน้านี้เข้าที่ไรหมุนๆตลอดเลยค่ะ

หน้านี้เข้าดูไม่ได้เลยเป็นมาสามวันแล้ว
2 ตอบกลับ

แม่ลองอัปเดตเวอชั่นล่าสุดค่ะ

เดี๋ยวลองดูนะค่ะ ขอบคุณค่ะ