ทำไมลูกชอบทำแบบนี้

เป็นอะไรหรือเปล่าค่ะ

ทำไมลูกชอบทำแบบนี้
25 ตอบกลับ

เปนความเชื่อของพากอิสานถ้าเด็กทำแบบนี้แล้วฝนจะตกทีแรกก็ไม่เชื่อแต่สังเกตุดูแล้วก็จริงค่ะ

เป็นพัฒนาการของน้องค่ะ ถ้าตามความเชื่อน้องกำลังเรียกฝนค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ น้องเล่นน้ำลายตั้งแต่คลอดวันแรกเลยค่ะ

บ้านนี้ก้เป็นคะ ตอนนี้2เดือนกว่าแล้วน้ำลายยืดเลย555

ปกติค่ะ ลูกเราก็เป็นเสื้อ ที่คอเปียกหมดเลย😅😅

บ้านนี้ก็เป็นคะ เล่นน้ำลายตัวเองทุกวันเลยย

บ้านนี้พึ่ง3วันเองเล่นแบบนี้เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้1เดือน15วันก็ทำแบบนี้เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เค้าเล่นน้ำลาย

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ. น้องได้12วัน