32วีค4วัน (ท้องแรก)ขอคำปรึกษาจากคนที่เคยคลอด

คือเราปวดท้องน้อยรามไปถึงจิมิข้างใน ตอน9.25โมง 9.28โมงก็หาย น้ำยังไม่ไหล อยากทราบว่าเราจะปวดท้องเตือนแบบนี้กี่วันถึงจะคลอด หรือจะปวดแบบนี้ไปจน40วีค

1 ตอบกลับ

บางคนก็อาจคลอดก่อน 40 วีคค่ะคุณแม่