ลูกดิ้นแค่ข้างซ้าย32วีค ปกติไหมคะ ท้องแรก

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะคุณแม่ อาจจะเป็นเท้าน้อยๆของลูกน้อย 1วันลูกน้อยดิ้นเกิน10ถือว่าปกติ ถ้าน้อยกว่านั้นรีบไปหาหมอน่ะค่ะคุณแม่ สู้ๆค่ะ😘😘

บ้านนี้24วีคก็ชอบดิ้นซ้ายค่ะ 😁