ท้องไม่พร้อมต้องทำอะไรบ้างคะ

คือเราท้องไม่พร้อมไม่รู้เลยว่าต้องเตรียมตัวอะไรยังไงบ้าง มีอะไรต้องซื้อ ต้องซื้อจากไหน เพราะปรึกษาใครไม่ได้เลยค่ะเพราะที่บ้านยังไม่มีใครรู้ไม่กล้าบอกค่ะ เครียดมากจริงๆ?

1 ตอบกลับ

ท้องกี่เดือนแล้วค่าตอนนี้ฝากท้องหรือยัง สิ่งแรกเลยที่ต้องทำคือ ฝากท้องก่อนค่ะ เรื่องอาหารก็ทานอาหารให้ครบ5หมู่ ทานยาตามที่หมอจ่ายให้อย่างส่ำเสมอ

5y ago

7เดือนหรอค่ะ! แล้วที่ผ่านมากินอาหารยังไงบ้างเอ่ย **ระหว่างนี้งดของดอง ของสุกดิบ และแอลกอฮอล์นะคะ*** ถ้ากังวลเรื่องค่าใช้จ่ายแนะนำให้ฝากรพ.รัฐใช้สทธิบัตร30บาทฝาดครรภ์นะคะจะได้ไม่หมดค่าใช้จ่ายจนคลอด