ตอนท้องมีใครร้องไห้หรือเครียดทุกวันเหมือนหนูไหมคะ มีแค่แม่ที่เข้าใจ บางทีก็ร้องเพราะสงสารแม่เหมือนกัน เครียดมากจริงๆ ร้องได้แทบทุกเวลา เหนื่อยท้อ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ทางนี้จะอารมณ์รุนแรง น้อยใจด้วย เราพยายามเปิดเพลงที่ไม่มีทำนอง พวก canon in d ฟัง ผ่อนคลายนะคะ แก้ที่ตัวเราเท่านั้นจริงๆ

บทความเกี่ยวข้อง