6สัปดาห์1วัน รู้สึกกังวล คิดมาก

คือเราท้องได้6สัปดาห์แล้วแต่ความรู้สึกเหมือนไม่มีอะไรอยู่ในท้องหรือไม่ได้รู้สึกว่าตัวเองท้องเลย เพราะไม่แพ้ มีแค่คัดเต้านมในทุกๆวัน มันเรื่องปกติไหมคะ คือบางทีก็คิดมาก จนต้องไปซื้อมาตรวจตลอด

10 ตอบกลับ

6 สัปดาห์ 3 วัน ไม่มีอาการแพ้ใดๆเลยค่ะ แค่รู้สึกเจ็บเต้านม ไปอัลตราซาวด์ ที่โรงพยาบาลหมอยังมองไม่เห็นเลยค่ะ แอบกังวลอยู่เหมือนกันค่ะ

9mo ago

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ6สัปดาห์5วัน ไม่มีอาการอะไรดลยนอกจากเหนื่อยง่ายปวดท้องน้อย ไปซาวด์ก็ยังไม่เห็นดหมือนกัน กังวลจะเป็นท้องลม😥😥😥

เป็นปกติจ้าบ้างทีมีถุงตั้งครรภ์ถ้าหมอตรวจเจอตัวน้องยังตัวเล็กมากยุค่ะบ้านนี้ฝาก8สัปดาห์มาเจอ12สัปดาห์แล้วจ้าคืตัวเล็กมากค่ะ

ท้องแบบไม่รู้ตัวคิดว่าไม่ท้องเหมือนกันค่ะเพราะลูกกว่าจะดิ้นก้18วีคขึ้นค่ะพอไปซาวเจอน้องเลยค่ะ10+3 ตอนนี้15+5ค่ะโชว์ไข่เลย555

โชคดีแล้วคะแม่ไม่แพ้ไม่ต้องกังวลนะคะท้องแรกบ้านนี้ไม่แพ้ไม่มีอาการคนท้องเลย ท้องสองแพ้จนได้นอน รพ.เลยคะ

ทางนี้ ตอน6สัปดาห์ปกติมากๆ เข้าสู่สัปดาห์ที่7 พะอืดพะอม เวียนหัว ไม่ค่อยอยากอาหาร คือเริ่มแพ้แล้วใช่มั้ยคะ

9mo ago

ใช่ค่ะแม่ สู้ๆน๊าา

นี่แพ้ตั้งแต่5 สัปดาห์เลยค่ะตอนนี้7 สัปดาห์แล้วนี่ไม่คัดเต้านมเลยค่ะมีแต่เจ็บตรงจุกนมอย่างเดียว

สุดยอดเลยแม่ม่มีอาการแพ้ส่วนเราพะอึดพะอม อยู่ตลอดะกินไรก้ลำบาก6สัปดาร์1วัน

9mo ago

สู้ๆนะคะแม่

เรา8วีคไม่เคยแพ้เลยค่ะ มีแค่เจ้บนม กับฉี่บ่อยขึ้น หมอบอกปกติแข็งแรงดีค่ะ

ไม่แพ้เหมือนกันคะ6สัปดาห์ประมานนี้คะแนะนำไปคลีนิคเพราะละเอียดกว่ารพ.

9mo ago

อันนี้ของหนูไปซาววันที่25 พึ่งเจอแค่ถุงค่ะ หมอนัดอีกที15ตุลา

ปกติคะ

9mo ago

โอเคค่ะแม่🙏🏻