6สัปดาห์1วัน รู้สึกกังวล คิดมาก

คือเราท้องได้6สัปดาห์แล้วแต่ความรู้สึกเหมือนไม่มีอะไรอยู่ในท้องหรือไม่ได้รู้สึกว่าตัวเองท้องเลย เพราะไม่แพ้ มีแค่คัดเต้านมในทุกๆวัน มันเรื่องปกติไหมคะ คือบางทีก็คิดมาก จนต้องไปซื้อมาตรวจตลอด

10 ตอบกลับ

ปกติคะ

12mo ago

โอเคค่ะแม่🙏🏻