เป็นผื่น

คือเราท้องได้ 6 เดือนแล้ว มีผื่นเหมือนผื่นคันขึ้นที่คอที่ขาหรือตามลำตัวแล้วคือเอาแป้งเย็นทาไ้ว้อยากทราบว่าจะหายตอนไหนคะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะ​ อายุครรภ์​ก็6เดือน​ บ้านนี้ใช้คารามายทาค่ะ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ ไม่มีใครตอบได้ว่าจะหายตอนไหน 😂