น้ำหนักลูกโรงบาลรัฐ

คือเราท้องได้6เดือนแล้วแต่หมอไม่บอกน้ำหนักลูกเราเลย แถมไม่บอกเพศด้วย.

2 ตอบกลับ

เเนะนำหาโรงพยาบาลเอกชนคะบ้านนี้ย้ายเสียเงินเองสบายใจกว่าหมดเยอะเเต่ลูกปลอดภัยเเละรู้ว่าการพัฒนาของลูกเป็นยังไงก็ยอมจ่ายเพราะว่าคุ้มกับการได้รู้คะ

ธรรมดาของร.พรัฐค่ะแม่ แนะนำให้ไปซาวที่คลีนิคค่ะ