ท้อง6เดือนปวดร้าวไปทั้งตัวจนเป็นไข้

คือเราท้องได้6เดือนเเต่มีอาการปวดร้าวไปทั้งตัวจนเป็นไข้เลยค่ะเเม่ๆบ้านไหนเป็นบางค่ะ#ท้องเเรก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นมาได้2วันเเล้วค่ะปวดร้าวสะโพกลงขาทรมานมากเเม่

11mo ago

ไปมาเเล้วค่ะเเม่ผลออกมาไข้หวัดธรรมดาค่ะ