ท้อง6สัปดาห์ปวดท้ายทอยปวดคอ

มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างคะ คือเราท้อง6สัปดาห์แล้วปวดคอปวดท้ายทอยมากเลยค่ะ ไม่ใช่ปวดแบบนอนตกหมอนนะคะ ปวดอีกแบบนึงเราอธิบายไม่ถูกค่ะแต่ปวดมากเลย ทรมานอะค่ะ

1 ตอบกลับ

โอ้ แบบนี้ตอบค่อนข้างยากหน่อยนะคะคุณแม่ อาจเป็นอาการแพ้ท้อง หรือเป็นที่ฮอร์โมน คนท้องแต่ละคนจะมีอาการแพ้ไม่เหมือนกัน แต่แนะนำว่าถ้าปวดมากให้หาหมอจะดีกว่าค่ะคุณแม่ ส่วนตัวไม่เป็นค่ะ พักผ่อนเยอะๆนะคะคุณแม่ ทานอาหารบำรุง ดูแลสุขภาพนะคะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ❤️