ยาเหน็บ

ตอนนี้เราท้องได้10 วิคแล้ว แต่ติดเชื้อพยาธิจากแฟน แล้วแพทให้ยาตัวนี้เรามาเหน็บอยากทราบว่ายาตัวนี้เราสามารถใช้ได้มั้ย

ยาเหน็บ
2 ตอบกลับ

ถ้าคุณหมอแนะนำมาก็น่าจะได้ค่ะ

หมอสูติให้ใช่ไหมคะ?

5y ago

เหมือนกันค่ะไม่ค่อยไว้ใจพวกเภสัชร้านขายยาเลยเพราะส่วนมากเค้าแค่อยากจะขายยาของตัวเองเฉยๆ