ยาเหน็บ

แม่ๆบเานไหนได้ยาเหน็บมาเหน็บบ้างช่วงใกล้คลอด เราเหน็บก่อนนอน แต่ตื่นเช้ามันจะมียาที่ไหลออกมาด้วย ผิดปกติไหมค่ะ

3 ตอบกลับ

ปกติจ้า มีแต่ไม่เยอะนะคะ ถ้าเยอะเกินแสดงว่าสอดไม่ลึกค่ะ หมอแนะนำเรามาแบบนี้

ตอนใช้ เเล้วมีการเจ็บพุ่งหนวงๆไม่คะ

ปกติค่ะ