มีแม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์ฝากท้อง+คลอดที่รพ.ราชวิถีบ้างคะ

คือเราตอนนี้ฝากท้องที่เอกชนคะ แต่ว่าจะไปฝากท้องต่อ+คลอด+ลงกรอกผู้ป่วยใหม่ที่ราชวิถีเพราะใกล้บ้าน+สู้เอกชนไม่ไหวอยากจะเซฟค่าใช้จ่ายไว้เตรียมอย่างอื่นให้ลูกด้วย มีท่านไหนเคยคลอดเอง+ผ่าคลอดที่ราชวิถีบ้างคะ ค่าใช้จ่ายในการคลอดเท่าไหร่คะ ตัวเราเองมีประกันสังคม ขอบคุณคะ