คลอด

คุณแม่แต่ละท่านเตรียมของคลอดมีอะไรกันบ้างคะ แนะนำทีคะ ขอบคุณคะ

1 ตอบกลับ

หลักๆก็จะเป็นผ้าอ้อม เสื้อผูกหน้า กางเกง สบู่ ยาสระผม มุ้งครอบ ถุงมือ ถุงเท้า หมวก แพมเพิสnb แป้ง ฯลฯ แบบครบเซ็ตในเพจก็มีนะคะแรกเกิด ประมาน2500฿ค่ะ