มีแม่ๆ บ้านไหนคลอดที่รพ.ราชวิถีบ้างคะ

มีแม่ๆ บ้านไหนคลอดที่รพ.ราชวิถีบ้างคะ แชร์ประสบการณ์กันหน่อยค่ะ พอดีจะไปคลอดที่นั่นอยากทราบรายละเอียดการบริการค่ะ

1 ตอบกลับ

ดีค่ะ คุณหมอ พยาบาลน่ารัก เราเพิ่งคลอดมาเมื่อวันที่4/5/62 ค่าคลอดก็ไม่แพง เราไม่ได้ฝากพิเศษนะคะ แต่นอนห้องพิเศษB ก็โอเครอยู่ค่ะ