เงินสำรองจ่ายคลอดบุตร

แม่ท่านไหนใช้สิทธิ์ประกันสังคมบ้างคะ อยากทราบว่าสำรองค่าคลอดเท่าไหร่จ้ะ โรงพยาบาลรัฐ คลอด+ทำหมัน ขอบคุณคะ

2 ตอบกลับ

ตอนเราผ่าคลอด20,000ค่ะแต่นอนห้องพิเศษค่ะแต่ถ้าห้องธรรมดาไม่ทราบค่ะ

เราต้องสำรองจ่ายก่อนค่ะ10000อัปค่ะ