ขอรีวิวฝากครรภ์+คลอด รพ.ราชวิถีค่ะ

ตามหัวข้อเลยค่ะ แม่ๆท่านใดเคยฝากครรภ์หรือคลอดที่ รพ.ราชวิถีบ้างคะ ห้องสามัญ ฝากธรรมดา

2 ตอบกลับ

เคยฝากและคลอดที่นั่น โดยรวมก็ถือว่าดีนะคะแม่บ้านนี้ฝากธรรมดาค่ะ ห้องพิเศษพญาบาลก็ดูแลดีค่ะ ญาติๆก็คลอดที่นั่นทุกคนถือว่าดีค่ะใช้สิทธิบัตรทองด้วย ฟรีทุกอย่างจ่ายแค่ค่าห้องพิเศษ

โดยรวมแล้วถือว่าดีอยู่นะค่ะเพราะว่าแม่บ้านนี้ฝากที่นั้นอยู่