แม่ๆที่ลุ้นว่าจะมีน้องหมดที่ตรวจกันไปกี่อันคะ?

คือเราตอนนี้ประจำเดือนเลื่อนมา4วันแล้วค่ะ ใช้ที่ตรวจไป3อันแล้ว?? แม่ๆท่านเป็นยังไงกันบ้างคะ

แม่ๆที่ลุ้นว่าจะมีน้องหมดที่ตรวจกันไปกี่อันคะ?
23 ตอบกลับ

เราลุ้นตั้งแต่หลังไข่ตก 11 วันคะ ตรวจจนเข้มเลย😂

4y ago

สุดยอดดดเลยค้าาาา🤭

รออีก1สัปดาห์คะแม่ อย่าเครียดนะ เดี๋ยว ปจด.มันจะเลื่อน

ถ้าจะไห้เห้นชัดๆน่ะค่ะ ต้องอาทิตนึงค่ะจะเห้นชัด

4 อัน ซื้อราคาหลักสิบจนถึงหลักร้อย​เพื่อความชัว😅😅😅😅😅

4y ago

เราซื้อตรวจตั้งแต่ประจำเดือนขาดไป3เดือน ซื้อที่ตรวจมาประมานเกลือบ15อัน ขึ้น1ขีด รอไปปจดมา ได้2วัน ไม่ตรวจแล้วคิดว่าปกติ จนอีกนอบจะต้องมาไม่มาซื้อที่ตรวจมาอีก2อัน ท้องแล้วจ้า

ของเราหมดเป็น 10 อัน รอเป็นปี ป่านนี้ยังไม่มาเลยค่า😭😭

4y ago

สู้ๆนะคะ

บ้านนี้หมดประมาณเดือนละ4-5อันค่ะ5555 ขอให้สมหวังนะคะ

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะะคะ ปล่อยครั้งที่2ติดเลยค่ะ😊

4y ago

ขอบคุณค่ะ💙💙

บ้านนี้ตรวจทุกเดือน​พอรุ้ว่าท้องก็หยุดตรวจจ้า

ปจด.เราขาด 5 วัน พอสันที่6 ป้าแดงก็มาจร้า

ป้าแดงมาค่า ฮืออออ😭 (ขออภัยรูปด้วยนะคะ)