แม่ๆที่ลุ้นว่าจะมีน้องหมดที่ตรวจกันไปกี่อันคะ?

คือเราตอนนี้ประจำเดือนเลื่อนมา4วันแล้วค่ะ ใช้ที่ตรวจไป3อันแล้ว?? แม่ๆท่านเป็นยังไงกันบ้างคะ

แม่ๆที่ลุ้นว่าจะมีน้องหมดที่ตรวจกันไปกี่อันคะ?
23 ตอบกลับ

เราใจร้อน ตรวจเกือบ 8 อันคะ ตรวจตั้งแต่ 2 อาทิตย์หลังจากมีกับแฟน มาเจออันสุดท้ายก่อน วันมีประจำเดือน ขึ้นอยู่กับแต่ละคนนะคะ