แม่ๆที่ลุ้นว่าจะมีน้องหมดที่ตรวจกันไปกี่อันคะ?

คือเราตอนนี้ประจำเดือนเลื่อนมา4วันแล้วค่ะ ใช้ที่ตรวจไป3อันแล้ว?? แม่ๆท่านเป็นยังไงกันบ้างคะ

แม่ๆที่ลุ้นว่าจะมีน้องหมดที่ตรวจกันไปกี่อันคะ?
23 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจเจอตั้งแต่ก่อนถึงรอบเดือนจ้า ใช้ที่ตรวจแบบ 10 miu ค่ะ ตรวจได้ตั้งแต่ฮอร์โมนต่ำๆเลยค่ะ มีขายในวัตสัน ราคาไม่แพงค่ะ

5y ago

เราตรวจตั้งแต่ก่อนถึงรอบเดือนประมาณ 3-5 วันค่ะ