แม่ๆที่ลุ้นว่าจะมีน้องหมดที่ตรวจกันไปกี่อันคะ?

คือเราตอนนี้ประจำเดือนเลื่อนมา4วันแล้วค่ะ ใช้ที่ตรวจไป3อันแล้ว?? แม่ๆท่านเป็นยังไงกันบ้างคะ

แม่ๆที่ลุ้นว่าจะมีน้องหมดที่ตรวจกันไปกี่อันคะ?
23 ตอบกลับ

เป็นโหลเลยค่ะ ปจด.ขาดก็ตรวจเรียกว่าตรวจทุกวันที่ ปจด.ขาดแต่ละเดือนเลย พอตรวจเสร็จก็ร้องไห้ เสียน้ำตามาเยอะมากกว่าจะได้สองขีดมา😂