ช่วยดูทีคะ

คือเราตรวจเจอว่าท้องตั้งนานแล้วคะจนตอนนี้ประมาณ2เดือนได้แล้วคะแต่ไปห้องฉุกเฉินหมอซาวบอกไม่เจอเด็กพอมานัดวันนี้หมอเอาใบซาวมาให้แต่ปรากฏว่าในใบซาวมัน4วีคเองคะมันดูจากตรงGAใช่ไหมคะคืองงว่าแล้วที่ตรวจเจอมาตั้งนานนั่นคืออะไรงงมากๆเลยคะตอนนี้หมอบอกไม่เจอเด็กตอนที่เราบอกว่าประมาณ11วีคในห้องฉุกเฉินคือเราเครียดร้องไห้มาหลายคืนเพราะคิดว่าน้อง11วีคต้องเห็นแล้วแต่หมอไม่พูดอะไรแค่บอกว่าไม่เห็นพอมาวันนี้เอามาให้แต่บอก4วีคคือมันยังไงคะ

ช่วยดูทีคะ
30 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะเเม่พยาบาลบอกว่าได้20วีคพอไปซาวด์แล้วอายุครรภ์จริงๆได้เเค่17วีคเอง

ไข่อาจจะตกช้าก็ได้ค่ะ กินยาบำรุง ไข่, นม รออีกสัก 2-3 สัปดาห์ค่อยไปตรวจใหม่ดูค่ะแม่

เราไปตอน 8w ไม่เจอค่ะหมอนัดอีก1เดือน เจอตัวน้องค่ะคุณแม่ลองรอดูสัก1เดือนนะค่ะ

ลองเปลี่ยนเป็นซาวคลินิกดีๆดูค่ะ เรา8วีคเห็นน้องแล้วค่ะ ซาวผ่านหน้าท้องนะค่ะ

หมอบอกว่าลำใส้น้องบวม เครียดมาก แบบนี้้ราควรยุติการตั้งครรภ์หรือไปต่อดีคะ 😔

รอสักอีก1เดือนไปซาวคลินิกเลยแม่ ช่วงรอคุณแม่ก็บำรุงกินนมเยอะๆ😊

ตัวอ่อนไม่เจริญค่ะ ส่วนใหญ่เกิดจากควาทผิดปกติของโครโมโซม ค่ะ

ไม่เจอค่ะ ไปตรวจตอน6week5day หมอนัดตรวจอีก1สัปดาท้องแรก กังวลนืดๆ

ไข่อาจจะตกช้าค่ะแม่ รออีกซัก2-3วีคค่อยไปซาวด์ดูอีกที่ค่ะ

รออีกสัก2-3อาทิตย์ก่อนค่ะ แล้วไปอัลตราซาวด์ซ้ำ