ฉีดยาคุมแต่กลัวท้อง

คือเราฉีดยาคุมคะแล้วฉีดมาประมาณ2-3เดือนได้คะแต่ประจำเดือนไม่มาเลยอาการก็เปลี่ยนคะกินเยอะขึ้น อ้วนขึ้นด้วยแล้วอ้วนตรงท้องใหญ่มากเวลามีอะไรกับแฟนไม่ได้ป้องกันคะมีสิทจะท้องไหมคะ

2 ตอบกลับ

มีค่ะเพราะการป้องกันทุกชนิดไม่สามารถป้องกันได้100%ค่ะ

ไปตรวจเลยน่ะค่ะเผื่อท้อง😍

5y ago

มีคนทักเยอะมากคะว่าท้องรึป่าวว