แพ้ท้อง อาเจียนช่วงเช้า ต้องกินโอบีมีนใหม่มั้ยคะ

คือเรากินยาบำรุงครรภ์แล้ว แล้วมีอาการแพ้ท้องร่วมด้วย ตอนอาเจียนออกมากลัวยาออกมาด้วย ต้องกินยาเข้าไปใหม่มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

อาเจียนหลังทานยาไม่ถึงครึ่งชม.ต้องทานใหม่คะ