ร้อนใจมาก..

คือเรากำหนดคลอดวันที่29กย.62 นี่เลยมา3วันจะเป็นอันตรายไหมคะ.. ยังเงียบอยู่เลย มูกเลือดก็ไม่มี น้ำคร่ำก็ยังไม่มา จิตตกมากตอนนี้ หมอบอกสามารถให้เลยได้ถึง42วีค แต่เรากลัวๆลูกจะเป็นอันตราย..

13 ตอบกลับ

ใจเย็นน้า เพิ่งเลยมาแค่3วัน