สงสัยในกำหนดการคลอด

แม่จำประจำเดือนครั้งสุดท้ายได้ว่า 3ธค62 กำหนดคลอด9กย63 แต่พออัลตร้าซาวด์หมอบอกกำหนดคลอด21กย ตกลงแม่ควรเชื่ออันไหนคะนี่ จะได้วางแผนการลาคลอดค่ะ

1 ตอบกลับ

หมอจะยึดผลอัลตราซาวด์ครั้งแรกค่ะ แต่คลอดจริงเมื่อไหร่ดูอีกที