ตั้งครรภ์เป็นตกขาวแล้วคันไปหาหมอที่คลีนิคหมอจ่ายยาเมโทรนิดาโซลให้กินวันละ4เม็ด7วันจะเป็นอันตรายไหมคะ

1 ตอบกลับ

ยาฆ่าเชื้อกินได้ค่ะ เราก็เคยได้รับแต่เป็นแบบให้ทางน้ำเกลือ

1y ago

ขอบคุณมากค่ะ❤️❤️