แน่ใจได้หรือยังค่ะว่าเราท้องแล้ว??

อยากมีลูกมากๆ ใช้ชุดตรวจระยะการตกไข่เมื่อวันที่ 16 กย 62 พอตรวจขึ้นสองขีดแดงการปฏิบัติการทำลูกเลยค่ะ วันนี้เป็นวันที่ 1 ตค 62แล้ว ประจำเดือนยังไม่มา เราจะแน่ใจว่าเราท้องได้หรือยังค่ะ??แต่มีอาการเจ็บท้องเหมือนปวดประจำเดือนตลอด อ่อ..เดือนที่แล้วประจำเดือนมาวันที่ 29 สค 62 ค่ะ

8 ตอบกลับ

ตรวจคะ 99% จากการตรวจปัสสาวะ 100%จากการตรวจเลือดคะ

รอครบ7วันแล้วลองตรวจนะคะ

ต้องตรวจจ้า

ตรวจคะ

ตรวจเลยค่ะ ขอให้สมหวังนะคะ

ตรวจเลยค่ะ รู้ผลแน่นอน ยิ่งตรวจเป็นตอนเช้ายิ่งดีจ้า

ครบ 7 วันตรวจเลยค่ะ

ถ้าประจำเดือนไม่มา ลองซื้อที่ตรวจมาตรวจเลยค่ะจะได้รู้เลยว่าท้องหรือไม่ท้อง

5y ago

พูเคยท้องครั้งหนึ่งตอนเดือนกุมภาพันธ์ ตอนนั้นตื่นเต้นมากค่ะ รีบไปซื้อที่ตรวจมาตรวจมันขึ้นจางๆหมอก็บอกว่าอาจจะท้อง แต่ซาวด์ไม่เจอให้รออีกสักสองอาทิตย์ พูใจร้อนมากไป ไม่เป็นตัวของตัวเอง จนแท้งลูกเลยค่ะช่วงนั้น😭😭