39วีค+3วัน ยังเงียบอยู่เลย

7 ตอบกลับ

บ้านนี้39+6แล้วค่ะ พน.เลยกำหนดแล้วยังไม่มีวีแววอะไรเลยค่ะ ปวดเตือนเปนอาทิตย์แล้ว

39+2​ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ​ อยากแตกแล้วได้แต่นั่งดูรูปลูกคนที่แตกไปก่อน

4y ago

ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ ไว้ลุ้นตอนคลอดเลย 😊

บ้านนี้ 39 วีค+1 วันเงียบเหมือนกันค่ะมีแต่อาการท้องแข็งค่ะ

ลุ้นๆ ค่ะแม่ ตอนนี้หมอว่าไงคะให้กำหนดยัง

5y ago

หมอนัดอีกทีพรุ่งนี้ค่ะ

39+6 ยังเงียบอยู่เหมือนกันคะ

38+3ยังเงียบเหมือนกันค่ะ

39+5 เงียบมากกก🙄