เสียใจค่ะ?

ทำไงหายคะหลังคลอด3เดือนเองค่ะ เเม่ทาน้ำมันมะพร้าวค่ะหายไหมคะ

เสียใจค่ะ?
2 ตอบกลับ

ผิวที่แตกลายแล้วเหมือนเป็นแผลเป็นชนิดนึงค่ะ แผลเป็นจะไม่หายค่ะ อาจทำให้จางได้ แต่ไม่หายค่ะ แต่มีวิธีนึงคือหายค่ะ แต่แพงคือการทำเลเซอร์ ต้องทำซ้ำหลายๆครั้งเลยค่ะถึงจะจางแบบแทบมองไม่เห็น

หมอเคยบอกว่าถ้าท้องจะแตกต่อให้ทาอะไรก็ไม่หายแล้วค่ะ ของเราทุกวันนี้เป็นแผนที่โลกเลยค่ะ

4y ago

ของเราอวสานเสื้อครอป เสื้อเอวลอยเลยค่ะ 😂