ขอคำปรึกษา

คือเรากับแฟนอยู่คนละจ.กันค่ะ ตอนนี้เราใกล้คลอดแล้ว จะเดินทางหากันทีในช่วงนี้ลำบากมาก ถ้าเราคลอดลูกก่อน การแจ้งเกิดให้ลูกเราต้องทำยังไงคะ ให้ทางพ่อของลูกส่งเอกสารมาได้มั้ยแล้วเราไปแจ้ง หรือต้องให้เจ้าตัวมาเซ็นเอง

1 ตอบกลับ

แจ้งเกิดใครก็แจ้งได้ค่ะ แต่ถ้าไม่ได้จดทะเบียนสมรส และต้องการให้เป็นลูกของพ่อโดยถูกต้องตามกฎหมาย พ่อต้องมาดำเนินการด้วยตนเองค่ะ

4y ago

ขอบคุณคร้า