อาการท้องแรกๆ

แม่ๆบ้านไหนก่อนท้องรู้สึกมีอาการแบบไหนกันบ้างค่ะแม่ๆมาแชร์ประสบการณ์​กันค่ะ

2 ตอบกลับ

รู้สึกเหนื่อยง่าย ปวดหัว คัดเต้านม อาเจียนทุกๆเช้าเลย แต่พอผ่านช่วง3เดือนแรก ก็ดีขึ้นจ้า

ก่อนรู้ว่าท้อง ก็ง่วงเอาๆ เหนื่อยง่าย ตรวจปุ๊ บ เอ้าท้อง 4w 5d ดีใจปนงงๆค่ะ