ขอระบายหน่อยนะคะ

คือเรากับสามีอยู่กินกันมา9ปีแต่งได้4ปี 4ปีที่ผ่านมาพยายามมีลูกด้วยกันตลอดมีแล้วแท้งมาครั้งนึง ตั้งแต่นั้นมาสามปีจะโทษตลอดเลยว่าเป็นเพราะเรา เราอาจจะทำงานหนักเครียดและไม่มีเวลาดูแลตัวเองจนอ้วนไม่สวย สามีก็ไม่เคยว่าอะไรนะคะ แต่มีเพียงแค่คำแซวแต่เราไม่คิดงั้นค่ะ คำที่มันแซวมันด่าเราแบบนัยๆ จนตอนนี้เราเลือกที่จะเดินออกจากชีวิตเขาแล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

เอ๊า บ้านนี้ก็อ้วนค่ะ แต่แซ่บชอบแต่งตัว เซ็กส์ไม่ขาด ชอบบ 555 สมัยก่อนก็ผอมเหมือนกัน ...เราก็อ้วนนะแต่แฟนเราไม่เคยบ่นให้เราลดความอ้วนเลย เอาจริงๆ มีลูกอ้วนกว่าเดิมอีกนะคะ นี่ยังไม่มีลูกยังขนาดนี้ ถ้าคุณมีลูกไม่เป็นม่ายเลยเหรอออ

สู้ๆน่ะค่ะอะไรไม่ดีทิ้งไว้ข้างหลังเดินหน้าหาสิ่งที่ดีกว่าที่รอเราอยู่...เป็นกำลังใจให้ค่ะ