น้ำนมแม่มาน้อย

เราคลอดน้องได้4วันค่ะแต่น้ำนมมาน้อยมากแค่เราพยายามให้น้องเข้าเต้าตลอดน้องก็ดูดตลอดกินน้ำอุ่นประคบเต้านมตลอดแต่ก็ไม่ได้ผลและก็มีคนมาต่อว่าตลอดว่าเราไม่อยากให้ลูกกินนมนั่นนี่คือเราผิดหรอคะบางคนบอกกินยาสตรีขับเลือดทั้งๆที่หมอก็บอกไม่ให้กินก็ด่าเราว่าจะเชื่อหมออะไรขนาดนั้นไม่กลัวลูกอดตายหรอท้อมากจ้า #ขอระบายหน่อยนะคะ😥😥

1 ตอบกลับ

แม่ลองกินไม้นมนางค่ะ ช่วยบำรุงและเพิ่มน้ำนม หลักๆคือดื่มน้ำเยอะๆนะคะ วันละ 3-4 ลิตร

4y ago

ขอบคุณนะคะแม่❤️❤️