หมอให้กินไข่วันละ 2 ฟอง

คือเมื่อวานไปหาหมอมา เราท้องได้ 23 w หมอบอกเราว่าลูกน้ำหนักน้อยไปนิดนึง เลยอยากให้กินไข่วันละ 2 ฟอง ทีนี้คนที่รู้จักบอกว่าอย่ากินไข่เยอะ เพราะลูกออกมาจะแพ้โปรตีน อยากรู้มันเกี่ยวกันเหรอ ถ้าเป็นแบบนั้นหมอคงไม่แนะนำให้เรากินถูกมั๊ยคะ

66 ตอบกลับ

เชื่อหมอคะ

5y ago

🙏

👇👇👇

กินได้

5y ago

🙏

กินได้นะคะ กินอย่างอื่นด้วยให้ครบ 5 หมู่ ในแต่ละมื้อ คิดว่าน่าจะไม่แพ้นะ

5y ago

🙏

เชื่อหมอจ๊ะ บ้านนี้ตอนท้องน้องกินวันละ3-4ฟอง คลอดน้องมา น้องไม่แพ้นะคะ

5y ago

🙏

เชื่อหมอดีกว่าค่ะ เขาเรียนมา

5y ago

🙏