ไข่ต้ม................

ทำไมคนท้องถึงต้องทานไข่ต้มวันละ 1-2 ฟอง คะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

10 ตอบกลับ

เป็นโปรตีนที่ดี มีสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกาย หาทานง่ายและประหยัด ควรเป็นไข่ต้มสุกเท่านั้น ไม่ลวกไม่ยางมะตูม ที่จำกัดต่อวันเพราะหากมากไปในระยะยาวลูกอาจะแพ้ได้ค่ะ

มีสารอาหาร​ที่มีประโยชน์​กับลูกน้อยและที่สำคั​ญน้ำหนัก​จะอยู่กับลูกจิงๆคร้า..❤️

ไข่ต้มมีโปรตีนฟองละ7-8กรัมคะ เพราโปรตีนจะดีต่อเด็กและน่ำหนักจะลงเด็กมากกว่าลงแม่

เพิ่มน้ำหนักลูก เรากินวันละ1ฟอง บางวันก็ไม่กินคะคลอดลูกมา3,200กิโลคะ

3y ago

ถ้ากินอยากก็ต้องอดทนกินเพื่อลูกคะ จะได้แข็งแรงลูกได้รับสารอาหารครบถ้วน

ไข่ต้มมีสารอาหารที่ดีมีประโยชน์มากค่ะ แม่ทานทุกวันเลยค่ะ 😘❤️🥰

ไข่มีสารอาหารที่ช่วยบำรุงสมองลูกเเละมีโปรตีนหลัก ค่ะ

บำรุงลูกค่ะ และเพิ่มแคลเซียม ทำให้ไม่ซีดค่ะ

ขอบคุณทุกความคิดเห็นคะ

บำรุงตัวเล็กในท้องค่ะ

น้ำหนักลงลูกดีค่ะ