วันนี้หมอนัด...27w6d

วันนี้หมอนัดตรวจเลือดตรวจปกติ..เราเป็นธาลัสซีเมียต้องตามความเข้มข้นเลือดทุกเดือนผลเลือดขึ้นทุกเดือนถือว่าดีแต่ที่เรากังวลคือหมอวัดขนาดหน้าท้อง หมอบอกว่าท้องเล็ก หมอให้กินไข่วันละ2ฟอง ปกติเราก็กินยุแล้ว กินนมวันละ2กล่องอีก ตอนนี้27w6d...แต่น้ำหนักขึ้นมากไปเพราะเรากินข้าวเยอะแต่ไม่ได้ตรวจน้ำตาลนะค่ะ....แต่หมอไม่ได้ซาวด์ให้เรากังวลกลัวว่าลูกจะน้ำหนักน้อยกว่าเกณฑ์...เรามีภาวะรกต่ำกลัวคลอดก่อนกำหนดอีก...คืออยากทราบว่าขนาดหน้าท้องบอกว่าเด็กไม่สมบูรณ์น้ำหนักไม่ตามเกณฑ์ได้ด้วยหรอ....😔😔 ต้องกินยังไงช่วยบอกที😟😟

วันนี้หมอนัด...27w6d
1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะแม่ ขนาดมดลูกบอกน้ำหนักและความสมบูรณ์ได้