8wมีใครเคยเจอเคสแบบนี้บ้าง

คือเมื่อวานไปซาวด์คลีนิกหมอบอกเจอตัวเเละหัวใจน้องแล้ว พอมาวันนี้หมอที่โรงบาลรัฐนัดซาวด์แม่ก็ไปตามนัดแต่ซาวด์แล้วหมอบอกไม่เจอตัวเด็กเห็นแค่เงาจางๆและไม่เจอหัวใจหมอบอกอาจจะท้องลมนะคะ แม่งงค่ะตอนนี้คือยังไงกันแน่มีใครเคยเจอเคสแบบนี้ไหมค่ะเครียดมากค่ะ

2 ตอบกลับ

รอดูคะ เครื่องซาวแต่ละเครื่อง ซาวได้ไม่เหมือนกัน บางเครื่องชัด บางเครื่องต้องรอให้อายุครรภ์มากขึ้นสักระยะถึงจะชัดคะ