ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

คือเมื่อช่วงอาทิตย์ที่แล้วเราไอค่ะแล้วไปเล่นกับลูก แต่ตอนนี้เราหายแล้วค่ะ แต่เมื่อวานลูกก็มีอาการไอค่ะอต่ไอไม่ถี่ พอมาวันนี้ไอเริ่มบ่อยขึ้นค่ะ แม่ๆบรรเทาอาการไอของลูกยังไงกันบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เราก้เคยเปนค่ะเลยพาไปหาหมอ หมอบอกให้กินนมก้หาย แล้วก้ม่มียาสำหรับเด็กอายุม่ถึงปีค่ะ