หน่วงท้อง ปวดร้าวหลัง แต่ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูกเลือดเป็นอะไร?

คือเมื่อคืนประมาณตี2 เราสะดุ้งตื่น เพราะปวดร้าวตรงเอวมากค่ะ นอนต่อไม่ได้ ท้องแข็งถี่มาก ภายใน 5 นาที แข็งและปวดหน่วงตั้ง 2 ครั้ง จนถึงตี3 (เราปวดฉี่ภายใน1 ชม.ถึง 2 ครั้ง) ก็ยังเป็นอยู่ แต่ไม่ปวดมากเหมือนตอนแรก จากนั้นด้วยความง่วงจัด เราเผลอหลับไปตอนไหนไม่รู้ แต่ตื่นเช้ามา อาการที่เป็นอยู่มันหายไปเลย แม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างคะ แล้วอาการแบบนี้มันคืออะไร ??

1 ตอบกลับ

เจ็บครรภ์เตือนค่ะแม่​ แม่บ้านนี้36วีค3วัน​ เจ็บบ่อยมากค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ ตอนแรกตกใจมาก