เคยผิดหวังมาแล้ว1รอบค่ะ

แบบนี้ท้องไมค่ะตรวจฉี่แรก 2ขีดชัดมากค่ะ ภายใน3นาที (อันแรก) พอผ่านไปได้สักพักไม่แน่ใจตรวจอีกอัน 2 ขีดเหมือนค่ะ(ภายใน2นาที) เพราะจับเวลาตรวจทั้งคู่ค่ะแต่จางหน่อยฉี่สอง อยากมั่นใจไห้ชัวร์ควรตรวจซ้ำอีกกี่วันค่ะ#ขอสอบถามหน่อยนะค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เคยผิดหวังมาแล้ว1รอบค่ะ
2 ตอบกลับ

ถ้าร้อนใจ ตรวจซ้ำทุก2วันได้เลยแม่ เราเข้าใจความลุ้น เราซ้ำทุก2งันเลย มันเข้มขึ้นเรื่อยๆค่ะ ขอให้สมใจนะ

ชัวร์ๆเลยอีกอาทิตย์นึง แต่ถ้ารอไม่ไหว3-4วัน ก็ตรวจได้แล้วค่ะ เคยขึ้นขีดจางเหมือนกันค่ะ

2y ago

ท้องอยู่ค่ะ🥰 ตอนแรกก็ขึ้นขีดจางเหมือนกันค่ะ 3-4วันชัดเลยค่ะ